Xuất bản thông tin

“ BCH Công đoàn - BGH Trường mầm non Hoa Phượng tổ chức Gặp mặt gia đình nhà giáo chào mừng Quốc tế phụ nữ 8.3”

“ BCH Công đoàn - BGH Trường mầm non Hoa Phượng tổ chức Gặp mặt gia đình nhà giáo chào mừng Quốc tế phụ nữ 8.3”


           Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, chiều ngày 6/3/2013 BGH – BCH Công đoàn trường mầm non Hoa Phượng tổ chức Giao lưu gặp hội gia đình nhà giáo của toàn thể CBGV - NV  trong nhà trường”.

Buổi Giao lưu – Gặp mặt diễn ra trong bầu không khí chan hòa, ấm cúng. Ban đại diện Hội gia đình nhà giáo đã tặng hoa chúc mừng chị em và cảm ơn BGH –  BCH Công đoàn đã tổ chức buổi giao lưu để các anh  hiểu thêm về công việc của vợ mình và hứa sẽ tạo điều kiện hết sức để “một nửa” của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của trường. Sẵn sàng giúp đỡ các  chị em nói riêng và nhà trường nói chung những lúc khó khăn, chia sẽ những lúc cần thiết.

 Buổi giao lưu gặp mặt đã thành công tốt đẹp. Thay mặt tập thể giáo viên – công nhân viên của nhà trường cám ơn sự có mặt đông đủ của các chàng rể - món quà lớn  nhất, ý nghĩa nhất trong ngày 8/3. Qua buổi giao lưu gặp mặt “ Hội gia đình nhà giáo” trường mầm non Hoa Phượng sẽ chính thức đi vào hoạt động. Chúc các chị em của trường mầm non Hoa Phượng sức khỏe, công tác tốt, luôn là người phụ nữ “ Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”. Và cũng xin gửi tới các đức phu quân những người luôn sát cánh ủng hộ sẻ chia những tình cảm tốt đẹp và lời cảm ơn sâu sắc nhất.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong buổi gặp mặt;

 Tiết mục văn nghệ 

 

Tiết mục văn nghệ của cô giáo Diễm Mai - Thu Giang 

 Các gia đình ra mắt 

 Đại diện Hội cha mẹ học sinh của trường chúc mừng

Đại diện các anh chồng chúc mừng

 Đ/c Nguyễn Thị Trang - CT Công đoàn nhà trường ôn lại lịch sử ngày QTPN 8/3

 Đại diện các anh chồng phát biểu 

Tập thể Hội gia đình nhà giáo Trường MN Hoa Phượng 

Tổ CNTT