Xuất bản thông tin

Các Bé Trường mầm non Hoa Phượng vui đón Tết Trung Thu

Các Bé Trường mầm non Hoa Phượng vui đón Tết Trung Thu


 

        Cứ đến Rằm tháng tám hằng năm, trẻ em lại háo hức đón chờ một ngày Tết đặc biệt -Tết Trung Thu. Trung thu là dịp để mọi người trong gia đình quây quần đoàn tụ bên nhau. Trung thu còn là dịp để các em thiếu nhi được thỏa thích vui chơi, được rước đèn, được xem múa lân, được ăn bánh kẹo.
          Nhằm mục đích giúp các bé được vui chơi và hiểu thêm về ý nghĩa của ngày Tết trung thu ở Việt Nam, hôm nay, ngày 18/9/2013 (tức ngày 14 tháng 8 Âm lịch) Trường Mầm non Hoa Phượng tổ chức ngày hội cho bé vui đón Tết trung thu.
          Không khí của ngày Rằm tháng tám với những chiếc đèn ông sao, đèn kéo quân, đèn lồng….thật lộng lẫy của các cháu làm cho ngày tết càng náo nức, rộn ràng hơn. Những tiết mục văn nghệ diễn ra sôi nổi của các cháu đến từ các lớp cùng với màn múa Lân thật ấn tượng của các anh Đoàn viên thanh niên đến từ khu Phố Vĩnh Thông – Thị trấn Mạo Khê góp phần làm cho ngày hội càng thêm tưng bừng.

 

Như thường lệ, khép lại ngày hội Trăng Rằm các cháu được quây quần bên mâm cỗ Trung thu trong tiếng nhạc rộn rã “Rủ nhau đi phá cỗ, rước đèn trong đêm trăng…”
          Ngày Hội "Bé vui đón Tết Trung thu" đã diễn ra thật sôi nổi, phụ huynh phấn khởi khi con mình có một ngày Tết Trung thu đầy ý nghĩa và vui vẻ.       

Dưới đây là một số hình ảnh;

 

 

 

 

 

 

 

 Tổ CNTT