Xuất bản thông tin

Chi bộ trường mầm non Hoa Phượng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới.

Chi bộ trường mầm non Hoa Phượng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới.

Căn cứ vào quy định Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam. Được sự quan tâm của các cấp bộ Đảng . Trải qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện của các quần chúng Đỗ Thị Ánh Ngọc và Nguyễn Thị Ngọc Thư . Với sự quan tâm, giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong toàn chi bộ, các đồng chí trong ban chấp hành Công đoàn. Chiều ngày 30/12/2017 Chi bộ Trường MN Hoa Phượng long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 02 quần chúng tiêu biểu theo quyết định của Ban thường vụ Đảng uỷ phường Mạo Khê.

      Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Nguyễn Thị Lương: Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

       Tại Hội nghị đ/c Nguyễn Thị Lương: Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đại diện Chi bộ nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công 02 đ/c đảng viên chính thức (Nguyễn Thị Trang và Nguyễn Thị Thoan) giúp đỡ 02 đ/c đảng viên dự bị. Và trao quyết định kết nạp đảng viên cho 02 đ/c.

        02 đ/c đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ trước cờ Đảng và Bác Hồ, xin hứa sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

        Buổi lễ kếp nạp đảng viên đã kết thúc trong không khí vui mừng, phấn khởi và hứa hẹn đội ngũ Đảng viên ngày càng phát triển vững mạnh cống hiến sức trẻ cho sự nghiệp giáo dục.

        Sau đây là một số hình ảnh:

Đ/c Nguyễn Thị Lương: Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đại diện Chi bộ nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công 02 đ/c đảng viên chính thức (Nguyễn Thị Trang và Nguyễn Thị Thoan) giúp đỡ 02 đ/c đảng viên dự bị

Đ/c Đỗ Thị Ánh Ngọc đọc lời tuyên thệ

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Thư: Đọc lời tuyên thệ

Đ/c Nguyễn Thị Lương: Bí thư chi bộ trao quyết định cho đ/c Ánh Ngọc

Đ/c Nguyễn Thị Lương: Bí thư chi bộ trao quyết định cho đ/c Ngọc Thư

CTV: Thu Hiền