Xuất bản thông tin

Chi đoàn trường mầm non Hoa Phượng, phát động chương trình “ Chia sẻ yêu thương”.

Chi đoàn trường mầm non Hoa Phượng, phát động chương trình “ Chia sẻ yêu thương”.


 

Hòa chung vào không khí toàn Đảng, toàn dân hướng về kỷ niệm 123 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2013), Chi Đoàn thanh niên Trường Mầm non Hoa Phượng đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng ngày Sinh nhật Bác Hồ kính yêu. Như tham gia các hoạt động, phong trào do Đoàn TN Thị Trấn Mạo Khê phát động, đăng ký giờ dạy tốt. Chi đoàn còn tham gia hỗ trợ, giúp đỡ những cháu học sinh đang theo học tại trường có hoàn cảnh khó khăn, cháu mắc bệnh hiểm nghèo. Ngoài ra BCH Chi đoàn còn phát động  ủng hộ gia đình  Chị Mai Thị Cương (Thôn An Thư – Xã Trịnh Xá – Huyện Bình Lục – Tỉnh Hà Nam).

Bị 2 tấn xi măng đè, người mẹ trẻ nguy kịch. Chồng bị câm điếc, mắc bệnh tâm thần không có khả năng lao động, một mình chị phải xin đi bốc vác xi măng thuê để có tiền nuôi 2 con nhỏ. Nhưng tai nạn kinh hoàng 2 tấn xi măng đè lên người khiến sự sống của chị Mai Thị Cương trong tình trạng “thập tử nhất sinh”…

Để nâng bước cho những ước mơ còn dang dở của Chị Mai thị Cương các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn cùng Ban giám hiệu nhà trường đã hưởng ứng nhiệt thành ủng hộ bằng những bộ quần áo cũ được giặt lại sạch sẽ, đồ dùng sách vở và số tiền ít ỏi từ đồng lương của mình là: 1.000.000d

( Một triệu đồng)

Toàn bộ số tiền, hiện vật quyên góp được trong đợt ủng hộ này BCH chi đoàn sẽ chuyển tới tận tay cho gia đình chị Mai Thị Cương qua đường bưu điện.

Hoạt động này của các đồng chí đoàn viên đã được BGH nhà trường  đánh giá rất cao ý nghĩa của chương trình từ thiện đầy tính nhân văn này của các đồng chí. Hy vọng rằng với một chút ít vật chất đó sẽ giúp chị Mai Thị Cương và gia đình sẽ vượt qua được khó khăn trong cuộc sống.

                                          Tổ CNTT