Xuất bản thông tin

Chi đoàn trường MN Hoa Phượng tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3

Chi đoàn trường MN Hoa Phượng tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3


           Sáng ngày 26/3, Chi đoàn Trường Mầm non Hoa Phượng đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016)

         Đến dự buổi tạo đàm có đồng chí Nguyễn Thị Lương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Nguyễn Thị Trang - Chủ tịch công đoàn nhà trường, cùng toàn thể các đ/c đoàn viên trong chi đoàn.

        Thay mặt cho tuổi trẻ Đoàn viên của trường, Đ/c Nguyễn Thị Hợp - Bí thư chi đoàn đã ôn lại truyền thống và lịch sử cũng như ý nghĩa ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đồng thời nhắc lại chặng đường lịch sử vẻ vang của Đoàn Thanh niên từ ngày đầu thành lập cho đến hiện nay.

          Trong buổi tọa đàm chi đoàn nhà trường tổ chức một số trò chơi tập thể giao lưu giữa hai đội, đội "Thanh niên xung kích" và đội "Thanh niên quả cảm".

          Qua 5 trò chơi đội "Thanh niên xung kích" đã dành chiến thắng.

         Buổi tọa đàm kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Chi đoàn trường Mầm non Hoa Phượng đã trở thành một dấu mốc đặc biệt giúp cho tuổi trẻ Trường Mầm non Hoa Phượng có thể nhìn lại chặng đường trong  năm qua của mình và có hướng phấn đấu trong năm học tiếp theo.

          Một số hình ảnh buổi tọa đàm.

Đ/c Nguyễn Thị Lương - BT chi bộ, hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng

 

 

 

 

Các trò chơi giao lưu giữa 2 đội