Xuất bản thông tin

HỘI KHỎE BÉ MẦM NON THỊ XÃ ĐÔNG TRIỀU

HỘI KHỎE BÉ MẦM NON THỊ XÃ ĐÔNG TRIỀU

Thực hiện chuyên đề "Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non, giai đoạn 2013- 2016", ngày 20/5, Phòng giáo dục & đào tạo Thị xã Đông Triều chọn trường Mầm non Hoa Phượng là địa điểm tổ chức "Hội khỏe Bé Mầm non" với sự tham gia của 100 giáo viên, 600 học sinh các trường mầm non cùng các bậc phụ huynh trên địa bàn thị xã.

     Về dự và chỉ đạo có Đồng chí: Vũ Huyền Trinh – Chuyên viên vụ giáo dục mầm non- Bộ giáo dục& ĐT.

     Về dự và chỉ đạo có Đồng chí: Bùi Thúy Phượng Phó giám đốc Sở giáo dục và đào tạo Quảng Ninh làm trưởng đoàn, cùng các đồng chí các phòng ban của sở cùng về dự.

     Đồng chí: Trần Văn Vinh phó chủ tịch UBND thị xã Đông Triều làm trưởng đoàn, cùng các đồng chí các phòng ban của thị xã cùng về dự.

     Đồng chí: Lưu Xuân Giới - Nhà giáo nhân dân - Trưởng phòng giáo dục & ĐT thị xã Đông Triều làm trưởng đoàn, cùng các đồng chí các phòng ban chuyên môn của phòng cùng về dự.

màn trống hội

     Tại hội khỏe bé Mầm non các bé được tham gia các màn chống hội, đồng diễn thể dục buổi sáng, nhảy dancesport, võ thuật, các trò chơi phát triển vận động tinh và vận động cơ bản phù hợp với từng lứa tuổi… Đây là dịp để các nhà trường, các cô giáo  nhìn nhận, đánh giá kết quả triển khai thực hiện chuyên đề "Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non". Hội khỏe cũng đã thu hút đông đảo phụ huynh học sinh và mang tác dụng tuyên truyền, định hướng thiết thực đối với các bậc cha mẹ trong việc chăm sóc giáo dục trẻ.

       Lần đầu tiên trường Mầm non Hoa Phượng được đăng cai tổ chức " Hội khỏe Bé mầm non" Cấp thị xã năm học 2014- 2015 đã tạo được dấu ấn tốt đẹp đối với trẻ thơ và hàng ngàn người dân tham gia, cổ vũ.  

                Một số hình ảnh của hội khỏe

Màn võ thuật

Nhảy dancesport

Hưởng ứng nụ cười Hạ Long

Trao giải các trò chơi

Trao giải bóng đá.

                                                 === Nguyễn Thị Phong ===