Xuất bản thông tin

Hội nghị triển khai công tác phối hợp giữa các Khu phố - Gia đình - Nhà trường trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ trường MN Hoa Phượng

Hội nghị triển khai công tác phối hợp giữa các Khu phố - Gia đình - Nhà trường trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ trường MN Hoa Phượng


 

       Căn cứ vào kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2014 – 2015 và tình hình thực tế của trường của trường Mầm non Hoa Phượng. Sáng ngày 27/9/2014 trường mầm non Hoa Phượng tổ chức Hội nghị triển khai công tác phối hợp giữa các khu phố và nhà trường, buổi chiều cùng ngày Hội nghị triển khai công tác phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong việc chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ.

        Tới dự hội nghị có Ban giám hiệu, Chủ tịch công đoàn cơ sở, đại diện lãnh đạo các khu nhân dân có lớp mẫu giáo thuộc nhà trường quản lý, các bậc phụ huynh trưởng, phụ huynh phó 17 nhóm lớp trong nhà trường.

         Tại hội nghị, Đ/c Nguyễn Thị Lương Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả đạt được trong năm học và những chỉ tiêu biện pháp cụ thể việc thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2014- 2015 đã được PGD phê duyệt. Đồng thời đ/c cũng nêu những thuận lợi và khó khăn của nhà trường để quý đại biểu cùng hiểu thêm, tạo sự đồng thuận và tiếng nói chung cùng đồng hành với nhà trường thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm trong công tác phối hợp.Với mục đích chung nhằm nâng cao chất lượng trong công tác nuôi dạy và thực hiện các hoạt động khác của nhà trường. Đồng thời nhằm tuyên truyền sâu rộng đến nhân dân, các ban ngành trong xã hội về kiến thức chăm sóc giáo dục trẻ theo khoa học.

          Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp, 100% đại biểu có mặt tại hội nghị đồng ý nhất trí với các nội dung mà nhà trường đã triển khai.

            Sau đây là một số hình ảnh tại Hội nghị;

Đ/c Nguyễn Thị Lương- HT Nhà trường triển khai các nội dung cần phối hợp với các đ/c trưởng các khu phố có lớp mẫu giáo thuộc trường quản lý.

 

Đại diện các đại biểu tặng hoa chúc mừng nhà trường

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường

Đ/c Nguyễn Thị Lương- HT Nhà trường triển khai các nội dung cần phối hợp với Hội trưởng hội phụ huynh các  lớp mẫu giáo thuộc trường quản lý.

   Đ/c Nguyễn Thị Lương - HT nhà trường tặng hoa chúc mừng Ban liên lạc Hội phụ huynh nhà trường năm học 2014-2015

Tổ CNTT