Xuất bản thông tin

Hội thi giáo viên giỏi cấp cơ sở năm học 2012-2013 Trường MN Hoa Phượng

Hội thi giáo viên giỏi cấp cơ sở năm học 2012-2013 Trường MN Hoa Phượng


            Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2012 - 2013, ngày 14/3/2013 trường Mầm non Hoa Phượng đã diễn ra Hội thi "Giáo viên giỏi cấp cơ sở". Về dự với Hội thi có đồng chí Phạm Thị Ngọc Xuyến, đồng chí Vũ Mai Phương - chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo Đông Triều cùng 8 đồng chí trong Ban giám khảo.

            Tham dự thi "Giáo viên giỏi cấp cơ sở" năm nay có 10 đồng chí xuất sắc được chọn lọc từ Hội thi "Giáo viên giỏi cấp trường". Tổng số tiết dạy tham gia dự thi là 20 tiết, trong đó mỗi giáo viên thể hiện khả năng sư phạm của mình qua một tiết dạy tự chọn và một tiết dạy bắt thăm.

            Trong hội thi các giáo viên đều thể hiện được tinh thần chuẩn bị chu đáo, khả năng sử dụng CNTT thành thạo, tác phong tự tin, xử lý tình huống nhanh chóng, khéo léo, ...

            Hội thi đã đẩy mạnh phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt trong nhà trường, tác động tích cực đến tinh thần học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn trong mỗi giáo viên. Đồng thời, đây cũng là cơ sở để đánh giá chất lượng đội ngũ giáo viên của nhà trường, là dấu mốc, là đòn bẩy để nhà trường có những định hướng phát triển trong năm học tiếp theo.

            Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong hội thi:

 

Tiết dạy NBTN " Con Gà Trống" trẻ 24-36 tháng tuổi của cô giáo Thạch Thị Vân

Tiết dạy KPKH " tại sao có mưa" của cô giáo Nguyễn Thị Thoan - MG 5-6 Tuổi

 

Tiết dạy đồng dao "Đi cầu đi quán" của cô giáo Cao Thị Thu Thanh lớp MG 5-6 tuổi

Tiết dạy đông dao " Lúa ngô là cô đậu nành" của cô giáo Nguyễn Thị Kim Loan lớp 4-5 tuổi

Tiết truyện " Qua đường" của cô giáo Nguyễn Thị Hợp lớp 5-6 tuổi

Tổ CNTT