Xuất bản thông tin

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2015 - 2016

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2015 - 2016

Hoà chung với khí thế thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn dân chào mừng kỷ niệm 70 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, đặc biệt là không khí tưng bừng náo nhiệt của ngày hội "Toàn dân đưa trẻ tới trường". Sáng nay ngày 05/09/2015 trường mầm non Hoa Phượng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2015 - 2016.

       Về dự với buổi lễ có đông đủ các quý vị đại biểu, khách quý đại diện cho lãnh đạo địa phương, các doanh nghiệp, xí nghiệp, các công ty đóng trên địa bàn Phường Mạo Khê, cùng toàn thể các bậc phụ huynh, các cháu học sinh và toàn thể CB, GV, NV nhà trường cùng về dự đông đủ.

Đ/c Nguyễn Thị Lương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc thư chúc mừng của chủ tịch nước, diễn văn khai giảng

        Buổi lễ khai giảng được tổ chức long trọng và trang nghiêm. Đ/c Nguyễn Thị Lương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc thư chúc mừng của chủ tịch nước, diễn văn khai giảng và thông qua những thành tích đã đạt được của nhà trường trong năm học 2014 -2015 và phát động phong trào thi đua năm học 2015 -2016.

         Phát biểu tại buổi lễ Đồng chí: Lê Thị Luyến - Đảng ủy viên - Chủ tịch hội LHPN Phường  Mạo Khê - đại diện cho lãnh đạo địa phương đã ghi nhận những thành tích mà nhà trường đã đạt được và mong muốn nhà trường tiếp tục duy trì và làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc, giáo dục trẻ  để luôn xứng đáng là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh.

          Lễ khai giảng tạo tâm thế tốt cho cô và bé bước vào năm học mới với nhiều niềm vui mới hứa hẹn một năm học đầy tự tin và thắng lợi.

           Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 

 

 

 

 

                                                                                                                   

                                                                                                     Nguyễn Thị Phong.