Xuất bản thông tin

Nhiều hoạt động ngoại khóa hướng tới kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 và 26 năm ngày quốc phòng toàn dân tại trường mầm non Hoa Phượng

Nhiều hoạt động ngoại khóa hướng tới kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 và 26 năm ngày quốc phòng toàn dân tại trường mầm non Hoa Phượng

Để đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" cho các bé mầm non, trong những ngày gần đây, cô và trò trường mầm non Hoa Phượng đã tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá có ý nghĩa kỉ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 26 năm ngày quốc phòng toàn dân.

             Hoạt động ngoại khóa được tổ chức với nhiều nội dung phong phú khác nhau giúp các bé hiểu về truyền thống yêu nước của quân và dân ta. Đồng thời ôn lại những chiến công vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam qua các thời kỳ kháng chiến chống quân xâm lược. Đặc biệt trong buổi ngoại khoá, các bé còn được giao lưu với các bác Cựu chiến binh đang sinh hoạt trong khu xóm, phường Mạo Khê. Các bé được nghe các bác kể về những kỉ niệm trong cuộc sống và chiến đấu của người lính, từ đó các bé hiểu thêm về về truyền thống tự hào của cha anh.

          Các bé hào hứng tập trận giống các chú bộ đội và chăm sóc cây giống như công việc hàng ngày các chú vẫn làm. Các bé còn vinh dự được đến đài tưởng niệm của Phường thắp nén nhang ghi nhớ công lao to lớn của các chiến sỹ đã hi sinh, qua đó các cô đã giáo dục cho các bé lòng biết ơn đối với công lao của các thế hệ đi trước và ý thức xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam. 

            Sau đây là một số hình ảnh:

 

Cô và bé thăm và viếng đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ phường Mạo Khê

Các bé trò chuyện với các bác Cựu chiến binh

Các bé 3 tuổi tập trận

Bé tập làm chú bộ đội

Chăm sóc cây và vườn hoa

Cô và trẻ làm bản đồ Việt Nam

                                                                                       Thu Hiền