Xuất bản thông tin

Sôi nổi các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM 26/3/2018

Sôi nổi các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM 26/3/2018

Thực hiện kế hoạch số 12-KH/ĐTN ngày 26 tháng 2 năm 2018 của Đoàn TN Phường Mạo Khê; Thực hiện kế hoạch hoạt động của Đoàn Thanh niên năm học 2017 - 2018 của BCH đoàn TN trường Hoa Phượng; Được sự nhất trí của chi ủy trường MN Hoa Phượng. Chiều ngày 24/3/2016 chi đoàn trường MN Hoa Phượng tổ chức "Ngày hội đoàn viên 2018" để kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931-26/03/2018.

        "Ngày hội đoàn viên 2018" với mục đích ôn lại lịch sử hào hùng của tổ chức Đoàn, và tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các đồng chí đoàn viên thanh niên của chi đoàn, đồng thời làm khơi dậy khí thế hào hùng của sức trẻ, thế hệ làm nên sự phồng vinh của đất nước.

          Đến dự với "Ngày hội đoàn viên 2018" có Đ/c Nguyễn Thị Lương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Đ/c Nguyễn Thị Trang - Chủ Tịch công đoàn nhà trường cùng các đ/c trong BGH. Cùng với các đ/c đoàn viên Trường MN Hoa Phượng, các đ/c đoàn viên là sinh viên thực tập đến từ trường đại hoc Hạ Long.

           Hoà chung không khí vui tươi, sôi nổi của cả nước hướng tới kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM. Đoàn trường Mầm non Hoa Phượng, đã phát động rất nhiều phong trào ý nghĩa đồng thời phát huy tối đa được sức trẻ, lòng nhiệt tình của toàn thể đoàn viên, thanh niên trong chi đoàn như giúp đỡ 1 học sinh nghèo trong trường thoát nghèo, ra quân ngày chủ nhật xanh hàng tuần trong tháng 3, gắn biển quảng cáo rao vặt miễn phí.

           Qua các phần chơi rất sôi nổi trong "Ngày hội đoàn viên 2018" các đội chơi đã thể hiện được tinh thần đồng đội, sự khéo léo, sức dẻo dai của mình.

Sau đây là một số hình ảnh:

Văn nghệ chào mừng

Đ/c Nguyễn Thị Hợp - Bí thư Chi đoàn

ôn lại truyền thống Thanh niên và khai mạc ngày hội

Chi bộ chúc mừng ngày hội

Công đoàn chúc mừng ngày hội

Toàn cảnh ngày hội

Trò chơi giao lưu ngày hội

Trò chơi thể hiện tinh thần đồng đội

Hai đội chơi rất đoàn kết

Đ/c Nguyễn Thị Lương - BTCB- HT nhà trường trao giải nhất trò chơi

Các hoạt động ý nghĩa của Chi đoàn

Dọn vệ sinh đường phố

Dọn dẹp khu vực xung quanh trường

Trồng cây tại vườn trường

                                               Nguyễn Hợp - BT Chi đoàn  MN Hoa Phượng