Xuất bản thông tin

Trường MN Hoa Phượng sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày NGVN 20/11

Trường MN Hoa Phượng sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày NGVN 20/11


 

        Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, trường mầm non Hoa Phượng phát động phong trào thi đua dạy tốt học tốt để chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, đặc biệt là kỷ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2014).

        Ngay từ đầu năm học, Ban giám hiệu đã có kế hoạch cụ thể đến các đồng chí cán bộ giáo viên nhân viên nâng cao ý thức tự bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ để nâng cao trình độ trong công tác giảng dạy, có kế hoạch sinh hoạt tổ, nhóm chuyên môn để các đồng chí giáo viên được dự giờ kiến tập các tiết mẫu thảo luận các kỹ năng, soạn giảng và giảng dạy, phát động phong trào làm đồ dùng đồ chơi phục vụ vào các hoạt động của trẻ. Tập thể nhà trường luôn đoàn kết nhất trí cao trong các phong trào thi đua được đề ra.

         Cụ thể là từ ngày 03/11 đến ngày 07/11/2014 tại các nhóm, lớp đã trưng bầy đồ dùng đồ chơi tự tạo từ nguyên vật liệu tái sử dụng. Ngày 08/11/2014 tổ chức 04 hoạt động dạy mẫu và 04 hoạt động dạy thao giảng của giáo viên các độ tuổi từ Nhà trẻ đến mẫu giáo. Đây là một phong trào diễn ra thường xuyên nhằm góp phần động viên, khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình.

        Tháng 11 đầy ý nghĩa đối với mỗi CBGV, chúng ta mỗi nhà giáo cần nêu cao đạo lý: "Tôn sư trọng đạo", "Ăn quả nhớ kẻ trồng cây". Hy vọng với truyền thống của nhà trường, các giờ dạy tốt, học tốt của cô và trò Trường Mầm non Hoa Phượng sẽ mang đến những thành tích và tình cảm tốt đẹp nhất dâng tặng các cô giáo nhân ngày 20/11./.

 

 Một số hình ảnh hoạt động của nhà trường:

Giờ dạy hoạt động với đồ vật  của trẻ 24-36 tháng tuổi do cô giáo Phạn Thị Hiền thể hiện

Giờ dạy KPKH lớp MG 3 tuổi của cô giáo Thạch Thị Vân

Giờ Thể dục lớp MG 4 tuổi của cô giáo Nguyễn Thị Thoan

Giờ kể chuyện lớp mẫu giáo 4 tuổi của cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương

Giờ dạy đồng dao lớp MG 5 tuổi của cô giáo Ngô Thị Linh

Giờ tạo hình  lớp MG 5 tuổi của cô giáo Hoàng Thị Hường

Một số hình ảnh đồ dùng đồ chơi tự tạo tại các nhóm lớp:

 CTV Nguyễn Nga