Xuất bản thông tin

TRƯỜNG MN HOA PHƯỢNG TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

TRƯỜNG MN HOA PHƯỢNG TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI


 

 

Sáng ngày 05/09/2012, trường Mầm non Hoa Phượng đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2012- 2013. Đến dự lễ khai giảng, có đồng chí Trương Văn Luận – Chủ tịch hội Chữ thập đỏ thị trấn Mạo Khê đại diện cho Đảng ủy, HDND, UBND Thị trấn Mạo Khê. Đại diện cho  các cơ quan đơn vị, các khu  nhân dân đóng trên địa bàn cùng  280 phụ huynh và học sinh cùng đến dự buổi lễ khai giảng.

Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ vô cùng đặc sắc do các cô giáo và các bé  trong đội năng khiếu của nhà trường biểu diễn. Với các tiết mục: Hát múa “ Trường MN Hoa Phượng”; Thể dục nhịp điệu“Aerobic”;  Múa " Bé đi học"; " Rềnh rềnh, ràng ràng" ; Múa cô: " Hương sen dâng Bác", " làng lúa làng hoa".

Cô giáo Vũ Thị Cồn Tiên – Hiệu trưởng nhà trường lên trình bày diễn văn khai giảng. Cô dặn dò các bé chăm ngoan học giỏi để trở thành những bé khỏe, bé ngoan năng động và đầy sáng tạo của mái trường MN Hoa Phượng thân yêu.

Với những ý kiến chỉ đạo ân cần, sự quan tâm sâu sắc và những tình cảm nồng nhiệt của các cấp lãnh đạo ngành, chính quyền địa phương sẽ là nguồn động lực mạnh mẽ, thôi thúc tập thể Cô và trò nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học mới 2012 – 2013, xứng đáng với niềm tin tưởng của các cấp lãnh đạo, của nhân dân địa phương và của phụ huynh./.

Dưới đây là hình ảnh buổi lễ

 

 

 Quang cảnh buổi lễ

Lễ chào cờ

Đại biểu tặng hoa chúc mừng

Lãnh đạo địa phương trao giấy khen của UBND Huyện tặng

Đại biểu trao giấy khen CSTD cấp cơ sở cho các đ/c CBGV

Tiết mục múa " Trường MN Hoa Phượng"

Múa " Hương Sen dâng Bác"

Múa " Làng lúa làng hoa"

Điệu nhảy Erobic

Múa " Bé đi học"

Múa " Rềnh rềnh, ràng ràng"

CTV: Nguyễn Nga