Xuất bản thông tin

Trường MN Hoa Phượng Tổ chức khám sức khoẻ cho tập thể CBGV, NV, Học sinh.

Trường MN Hoa Phượng Tổ chức khám sức khoẻ cho tập thể CBGV, NV, Học sinh.


          Được sự cộng tác, giúp đỡ của Trung tâm y tế Huyện Đông Triều và Trung tâm y tế Thị Trấn Mạo Khê, ngày 19/10/2012 Trường MN Hoa Phượng  tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho tập thể  CBGV, NV và các cháu học sinh trong toàn trường.

100% CBGV, NV tham gia khám bệnh, số trẻ được khám sức khỏe là 315/326 cháu (đạt 96,6%). Các Cô và các cháu được đo chiều cao, cân nặng, khám sức khỏe với đầy đủ chuyên khoa: Tai-mũi-họng, nghe tim phổi, da liễu và mắt.

Sau một ngày làm việc tích cực, nhanh chóng, nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao các y, bác sĩ đã khám xong và phát hiện; Đa số các cháu mắc các bệnh như: Sâu răng, viêm họng, viêm mũi, một số cháu bị viêm phổi nhẹ. Xong không phát hiện trẻ nào mắc bệnh ngoài da, đặc biệt là không có trường hợp nào mắc bệnh tay- chân- miệng. ( Một dịch bệnh đang diễn biễn rất phức tạp ở trẻ lứa tuổi mầm non).              Đây cũng là dịp để các cô gáo tuyên truyền tới các bậc phụ huynh về tình hình phát triển của con em mình, từ đó có sự phối kết hợp chặt chẽ, thường xuyên và hiệu quả hơn giữa gia đình với nhà trường. Đặc biệt là trẻ suy dinh dưỡng và trẻ bị bệnh.

 

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi khám sức khỏe:

 

 

 

 

 

 

 

 CTV: Nguyễn Nga