Xuất bản thông tin

VUI HỘI TRĂNG RẰM

VUI HỘI TRĂNG RẰM

Hoà chung với không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu. Với mong muốn tổ chức cho các con được vui chơi, đón tết Trung thu trong nIềm vui trọn vẹn, bổ ích. Chiều ngày 25/9/2015 tức ngày 13/8 âm lịch. Trường MN Hoa Phượng tưng bừng tổ chức chương trình "Bé vui hội trăng rằm".

     Bé vui hội trăng rằm  được diễn ra  trong không khí đầm ấm và tràn ngập tình yêu thương, niềm vui ấy được nhân lên gấp bội rất vinh dự nhà trường  được đón ông Phạm Thanh Trường - Chủ tịch UBND phường Mạo Khê đại diện cho ban lãnh đạo địa phương về dự phát biểu và tặng quà thể hiện sự quan tâm đặc biệt của các cấp lãnh đạo đến trẻ thơ, nhà trường còn vinh dự được đón các đại biểu đại diện các khu phố, các cơ quan xí nghiệp đóng trên địa bàn, trên 400 các bậc phụ huynh cùng toàn thể các cô giáo, các cháu học sinh về dự buổi tiệc hội trăng rằm.

Ông Phạm Thanh Trường - Chủ tịch UBND phường Mạo Khê đại diện cho ban lãnh đạo địa phương về dự phát biểu và tặng quà.

     Tết trung thu diễn ra tưng bừng với các tiết mục văn nghệ của các khối lớp 4 - 5 tuổi biểu diễn và các cô và các bé được trổ tài thi " Cô và bé khéo tay bày mâm cỗ trung thu" với trên 40 mâm cỗ và trên 10 loại mặt hàng hoa quả bánh kẹo được các cô và các bé các khối lớp trưng bày trang trí đầy nghệ thuật.

Tiết mục múa lớp 5 tuổi A 2

Mâm ngu quả vui tết trung thu.

     Sau hội thi đã chọn ra được 5 giải nhất, 10 giải nhì; 15 giải 3 và 15 giải khuyến khích.

     Ngoài ra, đêm hội còn mang đến một tết trung thu ấm áp tình thương, vui tươi, hạnh phúc cho thật nhiều các  bé và những tình cảm đó được chia sẻ cùng với các bé có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời khơi dậy tinh thần tương thân tương ái vì cộng đồng xã hội. Ban tổ chức tặng 10 xuất quà cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn mỗi xuất quà trị giá 500.000 đ.

     Kết thúc đêm hội với những gian hàng Buffet cô, trò và các bậc phụ huynh quây quần sum vầy bên mâm cỗ Trung thu để phá cỗ và ăn Buffet tự chọn tại các gian hàng. " Vui hội trăng rằm" đã để lại trong lòng mọi người những ấn tượng sâu sắc.

      Sau đây là một số hoạt động của " Bé vui hội trăng rằm": 

Công ty than Mạo Khê tặng quà cho các cháu.

40 Gian Hàng Buffet cho trẻ.

Toàn cảnh 

Nhảy dân vũ

Trẻ ăn Buffet tự chọn

Trẻ ăn Buffet tự chọn

 

 

                                                                                                           Nguyễn Thị Phong