Asset Publisher

Chia tay đoàn giáo sinh thực tập trường Đại học Hạ Long K26

Chia tay đoàn giáo sinh thực tập trường Đại học Hạ Long K26

Chiều ngày 25/04/2015, Trường Mầm non Hoa Phượng tổ chức tổng kết và chia tay đoàn thực tập sư phạm khóa K26 trường Đại Học Hạ Long năm học 2014 - 2015.

      Trong buổi tổng kết, đồng chí Nguyễn Thị Lương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường – trưởng ban chỉ đạo thực tập báo cáo tổng kết công tác thực tập và tuyên dương tinh thần ham học hỏi,  nhiệt tình trong công tác cũng như trong tất cả các hoạt động  phong trào, hoàn thành tất cả các nội dung thực tập sư phạm của đoàn giáo sinh thực tập.

     Các giáo sinh có tác phong sư phạm, mẫu mực trong quan hệ giao tiếp với học sinh, giáo viên và nhân dân địa phương nơi đoàn đã đến thực tập sư phạm. Đánh giá 100% các tiết dạy đạt yêu cầu trong đó có 14 em đạt loại xuất sắc;  11 em đạt giỏi; 01 em đạt loại khá.

                             Đ/c Nguyễn Thị Lương -BTCB-HT-TBCĐTT báo cáo TK công tác TT

     Thay mặt đoàn thực tập, em Vi Thị Hồng – Phó trưởng đoàn thực tập bày tỏ lòng cảm ơn chân thành tới Ban giám hiệu nhà trường, các cô giáo đã tạo điều kiện cho các em hoàn thành tốt khóa thực tập. Sau 6 tuần thực dạy và trải nghiệm ở trường các em đã có thêm nhiều kinh nghiệm về nghiệp vụ sư phạm trong sự nghiệp trồng người.

Một số hình ảnh chia tay

Đ/c Nguyễn Thị Lương - Bí Thu chi bộ - Hiệu trưởng

Đ/c Cao Thị Thu Thanh - Giáo viên hướng dẫn phát biểu.

Em: Vi Thị Hồng - Phó trưởng đoàn thực tập phát biểu cảm ơn.

 

                                                                                                  === Nguyễn Thị Phong===