Asset Publisher

Hoạt động ngoại khóa: "Bé vui đón Tết cổ truyền"

Hoạt động ngoại khóa: "Bé vui đón Tết cổ truyền"

Chiều ngày 24/1/2017, BGH và Công đoàn trường Mầm Non Hoa Phượng đã phối hợp với Hội phụ huynh học sinh tổ chức hoạt động ngoại khóa "Bé vui đón Tết cổ truyền" và trao quà tết cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường nhân dịp tết Nguyên Đán 2017.


       Các bé vui mừng phấn khởi trò chuyện với cô mùa xuân về không khí ngày tết, được nói lên những hiểu biết của mình về ngày tết cổ truyền của Việt Nam.

        Đ/c Nguyễn Thị Lương - Bí thư chi bộ- HT nhà trường thay mặt cho BGH nhà trường phát biểu, chúc tết các bậc phụ huynh cùng các cháu học sinh. Nhân dịp năm mới, đ/c cũng động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn cố gắng khắc phục vươn lên, phối kết hợp chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường, tạo mọi điều kiện tốt nhất để các con học sinh được đến trường đầy đủ.

   

Đại diện Công đoàn, nhà trường, hội phụ huynh tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn

        Thay mặt nhà trường Đ/c Nguyễn Thị Lương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Nguyễn Thị Trang - Chủ tịch công đoàn cùng với các đ/c đại diện Hội phụ huynh toàn trường đã trao 10 xuất quà trị giá 200.000 đ / 1 xuất cho 10 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn..

      Món quà tuy nhỏ nhưng đó là nguồn động viên tinh thần đối với các cháu và gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết đến, đồng thời đây cũng là nghĩa cử cao đẹp của CBGVNV nhà trường hàng năm trong các dịp tết đến xuân về.

                                                                                                                         Thu Hiền