Asset Publisher

Hoạt động ngoại khóa trường mầm non Hoa Phượng

Hoạt động ngoại khóa trường mầm non Hoa Phượng

Để chuẩn bị tốt các điều kiện cho chuyên đề cấp huyện " Phát triển vận động" được tổ chức vào tháng 3/2015. Chiều ngày 30/12/2014 Trường mầm non Hoa Phượng tổ chức hoạt động ngoại khóa " Hội khỏe bé mầm non"


           Thực hiện theo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2014 – 2015 và kế hoạch hoạt động tháng 12/2014 của trường MN Hoa Phượng, được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT Huyện Đông Triều. Ngày 30/12/2014, Trường MN Hoa Phượng tổ chức hoạt động ngoại khóa "Hội khỏe bé mầm non" để đánh giá kết quả học tập của Cô và Trò trong học kỳ 1 và chuẩn bị tốt các điều kiện cho chuyên đề Phát triển vận động cấp Huyện được tổ chức vào tháng 3/2015.

            Đến dự với hội khỏe hôm nay, trường mầm non Hoa Phượng rất vinh dự được tiếp đón sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Thu Hường – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Triều, đồng chí Phạm Ngọc Xuyến, Nguyễn Thu Trang – Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo Đông Triều, cùng các đồng chí đại diện Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh Nhà trường, và đông đảo các bậc phụ huynh trong trường.

            Buổi ngoại khóa được tổ chức với hai nội dung: Thực hiện vận động tinh với các hoạt động: xâu hạt,vẽ tranh, tô màu, làm tranh tổng hợp bằng nhiều nguyên vật liệu khác nhau được tổ chức thi vào chiều ngày 29/12/2014. Từ đôi bàn tay khéo léo, các bé đã tạo ra được những sản phẩm mà các con yêu thích.

            Thực hiện vận động thô được tổ chức vào ngày 30/12/2014. Đại diện cho các bé tại các lớp đã qua vòng sơ tuyển, các bé được vui chơi với các trò chơi vận động như:           

  • Mẫu giáo 5 tuổi: Đi trên cầu thăng bằng, chạy 10m, lấy cờ.
  • Mẫu giáo 4 tuổi: Bật qua 7 vòng, ném bóng vào rổ.
  • Mẫu giáo 3 tuổi: Đua xe đạp.

Kết quả chung cuộc của buổi ngoại khóa, ban tổ chức đánh giá kết quả như sau: 4 Giải Nhất thuộc về các lớp: 5 tuổi A, 4 tuổi B, 3 tuổi C, Nhóm trẻ A. 6 giải nhì thuộc về các lớp: 5 tuổi C, 5 tuổi E, 4 tuổi A, 4 tuổi C, 3 tuổi D, Nhóm trẻ C. 7 Giải Ba thuộc về các lớp: 5 tuổi B, 5 tuổi D, 4 tuổi D, 4 tuổi E, 3 tuổi A, 3 tuổi B, Nhóm trẻ B.

         Buổi ngoại khóa kết thúc để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, đây là sân chơi bổ ích và mang lại hiệu quả cao trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. 

         Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

Phần thi tô màu tranh của các bé 3 tuổi

 

Phần thi xâu hạt của các bé nhóm trẻ 24-36 tháng tuổi

Phần thi đua xe đạp của các bé mẫu giáo 3 tuổi

 

Phầng thi bật qua vòng, ném bóng vào rổ của các bé mẫu giáo 4 tuổi

Phần thi đi đi trên cầu, chạy nhanh 10m, leo thang lấy cờ

của các bé mẫu giáo 5 tuổi

Đ/c Nguyễn Thu Hường - Phó trường phòng cùng các đ/c cán bộ PGD&ĐT Đông Triều tặng hoa chúc mừng nhà trường

Các lớp đạt giải Nhất của buổi hoạt động ngoại khóa

Các lớp đạt giải Nhì của buổi hoạt động ngoại khóa

Các lớp đạt giải Ba

  

                                                                     CTV Nguyễn Nga