Asset Publisher

Không khí khai giảng năm học mới 2013 -2014 Trường MN Hoa Phượng

Không khí khai giảng năm học mới 2013 -2014 Trường MN Hoa Phượng


                 Sáng nay 05/9/2013, hòa chung không khí hân hoan chào đón ngày khai giảng năm học mới trên mọi miền đất nước, trường Mầm non Hoa Phượng đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2013 - 2014.

            Ngập tràn trong niềm vui với sắc đỏ đồng phục của các cô và bé, buổi lễ diễn ra long trọng và đầy ý nghĩa. Ban tổ chức đã thực hiện nhanh gọn, súc tích nội dung chương trình theo đúng hướng dẫn của Phòng Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo.

            Về dự với buổi lễ có đông đủ các vị đại biểu, khách quý đại diện cho lãnh đạo địa phương, các doanh nghiệp, xí nghiệp, các công ty đóng trên địa bàn thị trấn Mạo Khê, đại diện các khu nhân dân có lớp mẫu giáo thuộc nhà trường quản lý, cùng toàn thể các bậc phụ huynh đều có hoa, quà chúc mừng buổi lễ. Nhà trường rất vinh dự được lĩnh hội ý kiến phát biểu của đồng chí Bùi Minh Tiến - Huyện uỷ viên - Bí thư Đảng bộ Thị trấn Mạo Khê. Thay mặt Nhà trường, đồng chí Vũ Thị Cồn Tiên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường - chân thành cảm ơn và tiếp thu ý kiến phát biểu của đồng chí Bùi Minh Tiến và phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2013 - 2014.

            Buổi Lễ khai giảng đã thành công tốt đẹp trong niềm vui hân hoan đón chào năm học mới. Trường Mầm non Hoa Phượng bước vào năm học mới với hành trang đầy tự tin, nét rạng ngời còn đọng trên gương mặt của các cô giáo và các con học sinh, hi vọng rằng năm học mới sẽ hứa hẹn nhiều thành công và thắng lợi mới.

            Dưới đây là một số hình ảnh buổi Lễ khai giảng:

Đ/c Bùi Minh Tiến - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ Thị trấn Mạo Khê phát biểu ý kiến chỉ đạo

 

 Đ/c Bùi Minh Tiến -Huyện ủy viên,Bí thư Đảng bộ Thị trấn Mạo Khê trao tặng giấy khen của UBND Huyện Đông Triều cho nhà trường trong phong trào thi đua năm học 2012 -2013

Các đ/c CBGV đạt danh hiệu CSTĐ cấp Cơ sở năm học 2012-2013

Các đ/c  giáo viên giỏi cấp cơ sở năm học 2012-2013

 

Đại biểu tặng hoa chúc mừng

Tiết mục văn nghệ của các Cô và các cháu

 

 

 

 

 

 

Tổ CNTT