Asset Publisher

TRƯỜNG MẦM NON HOA PHƯỢNG ĐẾN VỚI HỘI THI “ GIA ĐÌNH ĐIỂM 10”

TRƯỜNG MẦM NON HOA PHƯỢNG ĐẾN VỚI HỘI THI “ GIA ĐÌNH ĐIỂM 10”


  

      Sáng ngày 9/11/2014 tại UBND TT Mạo Khê, Hội LHPN Thị trấn phối hợp với nhà phân phối dầu ăn  Neptune tổ chức hội thi nấu ăn " Gia đình điểm 10".

Tham gia hội thi là sự có mặt của 50 gia đình đến từ các khu hành chính và các trường THCS, Tiểu học và Mầm non đóng trên địa bàn, mỗi gia đình tham gia thi gồm có 04 thành viên. Trường MN Hoa Phượng tham gia với 02 đội thi gồm 8 thành viên. Trong thời gian 60 phút, các thành viên trong đội cùng chung tay chế biến một mâm cơm gia đình hàng ngày với các món ăn đảm bảo ngon miệng, cân bằng chất dinh dưỡng: Bún, chả cuốn sả, riêu cua, nộm rau củ, rau sống, hoa quả tráng miệng và với thành phần không thể thiếu là dầu ăn Neptune. Sự kết hợp đều tay của các thành viên trong đội đã chinh phục được Ban giám khảo.

     Tại hội thi BGK đã chọn được 10 giải thưởng, trong đó có 01 giải Nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 04 giải khuyến khích. Trường MN Hoa Phượng với mâm cơm rất giản dị, trang trí đẹp mắt phù hợp với mâm cơm gia đình Việt. Hội thi đã đánh giá  rất cao và mâm cơm đã xứng đáng đạt giải Nhì.

      Đây là một sân chơi bổ ích, lý thú, không chỉ là nơi các gia đình cùng giao lưu và chia sẻ những kinh nghiệm nấu ăn mà còn là lời kêu gọi các đức ông chồng và các thành viên khác trong gia đình cùng chia sẻ công việc hàng ngày với chị em phụ nữ, để mái ấm gia đình luôn ngập tràn niềm vui, tiếng cười và gian bếp của mỗi gia đình luôn ấm áp, yêu thương.

     Dưới đây là một số hình ảnh:

 

 

 

 

                                                                                           CTV Nguyễn Nga