Asset Publisher

Trường mầm non Hoa Phượng gặp mặt chia tay đ/c Nguyễn Thị Nga - Nguyên phó hiệu trưởng trường mầm non Hoa Phượng

Trường mầm non Hoa Phượng gặp mặt chia tay đ/c Nguyễn Thị Nga - Nguyên phó hiệu trưởng trường mầm non Hoa Phượng

Chiều ngày 09 tháng 10 năm 2016, trong không khí đầm ấm, xum vầy, thắm thiết tình đồng nghiệp; trường mầm non Hoa phượng kết hợp với công đoàn và hội gia đình nhà giáo tổ chức buổi gặp mặt chia tay đ/c Nguyễn Thị Nga - Nguyên phó hiệu trưởng trường mầm non Hoa Phượng thực hiện sự phân công điều động của UBND thị xã Đông Triều và phòng GD&ĐT chuyển công tác sang làm phó hiệu trưởng trường mầm non Sao Mai.


          Về dự buổi gặp mặt chia tay  có các đ/c đại diện hội gia đình nhà giáo trường mầm non Hoa Phượng và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường cũng về dự đông đủ.

          Đ/c Nguyễn Thị Nga - Nguyên phó hiệu trưởng trường mầm non Hoa Phượng vào ngành năm 1993, là giáo viên công tác tại trường mẫu giáo Mạo Khê, đến năm 2009 trường mẫu giáo Mạo Khê tách làm 3 trường mầm non, trong đó có trường mầm non Hoa Phượng, cũng tại thời điểm đó đ/c được bổ nhiệm làm phó hiệu trưởng trường MN Hoa Phượng, kề vai sát cánh cùng chị em đồng nghiệp cho đến nay. Với nhiều kỷ niệm gắn bó dạt dào, thân thương, nhiều cảm xúc vui, buồn không thể diễn tả bằng lời. Đại diện cho Chi bộ, BGH nhà trường đ/c Nguyễn Thị Lương -  Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng  nhà trường đã có đôi lời tâm tình gửi tới đ/c và thay mặt nhà trường gửi tới đ/c cùng gia đình những lời chúc tốt đẹp nhất. Đại diện công đoàn, đ/c Nguyễn Thị Trang - Chủ tịch công đoàn nhà trường nghẹn ngào nói lời chia tay với người chị, người bạn, người đồng nghiệp thân thiết. Thay mặt Hội gia đình nhà giáo trường mầm non Hoa Phượng, đ/c Vũ Bách Khoa- Hội trưởng có đôii lời phát biểu và chúc đ/c về nơi công tác mới hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

          Tâm tư, nỗi nhớ của chị em đồng nghiệp được thể hiện bằng những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm thiêng liêng. Các đ/c trong ban giám hiệu thay mặt Chi bộ, nhà trường, Các đ/c trong BCH công đoàn, hội gia đình nhà giáo, các tổ chuyên môn đã tặng hoa và quà chúc mừng và chia tay đ/c Nguyễn Thị Nga.

          Đ/c Nguyễn Thị Nga xúc động phát biểu cảm nghĩ của mình khi chia tay mái trường thân thiết đã 7 năm gắn bó  bên nhau. Không thể kìm nén được cảm xúc, những giọt nước mắt vui, buồn đã trào dâng, đ/c chúc chị em ở lại công tác tốt và gặt hái nhiều hơn nữa những thành tích nhà trường đã đạt được

          Trước giờ phút chia tay đầy lưu luyến đ/c Nga gửi tặng nhà trường món quà kỷ niệm. Buổi chia tay đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với các thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường, hội gia đình nhà giáo cũng như  đ/c Nguyễn Thị Nga. 

                                      Sau đây là một só hình ảnh:

Đại diện Chi bộ, Nhà trường, Công đoàn, Hội gia đình nhà giáo

tặng hoa và quà chia tay đồng chí Nguyễn Thị Nga

Gia đình đ/c Nga tặng quà lưu niệm cho nhà trường

Đ/c Nguyễn Thị Lương - BTCB - HT nhà trường tặng quà lưu niệm cho đ/c N.T.Nga

Các đ/c Phó hiệu trưởng tặng quà lưu niệm cho đ/c Nga

Đại diện tổ nhà trẻ tặng quà lưu niệm

Đại diện tổ mẫu giáo 5 tuổi tặng quà lưu niệm

Đại diện tổ mẫu giáo 4 tuổi tặng quà lưu niệm

Đại diện tổ mẫu giáo 3 tuổi tặng quà lưu niệm cho đ/c Nga

Đại diện tổ văn phòng tặng quà cho đ/c Nga

                                                 Thu Hiền