Asset Publisher

Trường mầm non Hoa Phượng tổ chức gặp mặt Hội gia đình nhà giáo nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trường mầm non Hoa Phượng tổ chức gặp mặt Hội gia đình nhà giáo nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi cả nước kỉ niệm ngày đại đoàn kết toàn dân và 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2017). Tối ngày 05/11/2017, trường mầm non Hoa Phượng long trọng tổ chức gặp mặt Hội gia đình nhà giáo nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

         Về dự với buổi gặp mặt có sự hiện diện của gia đình đ/c Nguyễn Thị Nga, gia đình đ/c Nguyễn Thị Tân: Nguyên PHT trường MN Hoa Phượng và 50 gia đình trong hội gia đình nhà giáo trường MN Hoa Phượng

Gia đình các đ/c nguyên là PHT trường MN Hoa Phượng tặng hoa chúc mừng

Hội gia đình nhà giáo tặng hoa chúc mừng 

          Trong buổi gặp mặt đầy ý nghĩa này còn có sự hiện diện của các gia đình các đ/c nguyên là cán bộ, giáo viên, nhân viên trường MN Hoa Phượng, do sự điều động luân chuyển vị trí công tác và nghỉ hưu theo chế độ, các đ/c đã có mặt chung vui cùng nhà trường gồm có: gia đình đ/c Nguyễn Thị Thanh Hải: Nguyên PHT trường MNHP - PHT trường MN Sơn Ca. Gia đình đ/c Nguyễn Thị Bích Hải: Nguyên là GV trường MN Hoa Phượng đã về nghỉ chế độ; Gia đình đ/c Nguyễn Thị Khánh: Nguyên GV trường MN Hoa Phượng nay là GV trường MN Hồng Thái Tây, Đ/c Nguyễn Xuân Hương: Nguyên là nhân viên trường MN Hoa Phượng.

          Tại buổi gặp mặt đ/c Nguyễn Thị Lương: BTCB - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ý nghĩa của ngày 20/11 và gửi lời cảm ơn tới Hội gia đình nhà giáo trường MN Hoa Phượng đã đồng hành cùng với nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ các năm học, đồng thời động viên tinh thần các chị em trong trường tiếp tục phấn đấu đạt kết quả cao nhất trong năm học mới này.

Đ/c Nguyễn Thị Lương: BTCB - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

          Cũng tại buổi gặp mặt này, công đoàn kết hợp với nhà trường tổ chức chia tay các đ/c CBGVNV chuyển công tác và về nghỉ hưu theo chế độ. Đ/c Nguyễn Thị Trang - Chủ tịch công đoàn nhà trường thay mặt các chị em trong trường gửi lời cảm ơn tới các đ/c CBGVNV luân chuyển công tác và nghỉ hưu theo chế độ, cảm ơn các đ/c đã cống hiến trí tuệ, sức khoẻ, sức trẻ cho sự nghiệp trồng người và cùng với tập thể HĐSP nhà trường tận tâm tận tuỵ hoàn thành tốt nhiệm vụ vẻ vang của mình, góp phần cùng với nhà trường đạt được thành công như ngày hôm nay.

Đ/c Nguyễn Thị Trang - Chủ tịch công đoàn nhà trường tổ chức chia tay CBGVNV chuyển công tác và nghỉ hưu theo chế độ

Chi Bộ, Công đoàn , nhà trường, Đoàn thanh niên  tặng quà chia tay các đ/c luân chuyển và nghỉ hưu 

 

      Hội gia đình nhà giáo tặng quà chia tay các đ/c luân chuyển và nbghir hưu

  

           Với thời gian công tác lâu năm ở trường, đ/c Nguyễn Thị Thanh Hải: Nguyên PHT nhà trường thay mặt các đ/c CBGVNV luân chuyển công tác và nghỉ hưu đã xúc động chia sẻ những tình cảm chị em gắn bó tại trường.

Các đ/c luân chuyển và nghỉ hưu tặng quà kỷ niệm nhà trường

Đ/c Vũ Bách Khoa: Nguyên Hội trưởng hội gia đình nhà giáo phát biểu

Các tổ chụp ảnh lưu niệm chia tay các đ/c luân chuyển và nghỉ hưu

Tổ 5 tuổi tặng quà chia tay

                                                                      Thu Hiền