Trường mầm non Hoa Phượng tổ chức tập huấn CNTT cho CBGV và các CSGDMN tư thục trên địa bàn trường quản lý

Thực hiện công văn chỉ đạo của PGD&ĐT thị xã Đông Triều, thực hiện kế hoạch nhiệm vụ CNTT năm học 2017 – 2018 của trường MN Hoa Phượng; Ngày 04/11/2017 trường MN Hoa Phượng tổ chức tập huấn CNTT cho CBGV và các CSGDMN tư thục trên địa bàn trường quản lý.

Trong buổi tập huấn đ/c Đoàn Thị Thu Hiền: PHT nhà trường phụ trách CNTT đã trao đổi hướng dẫn các đ/c CBGV trong trường và các đ/c CBGV các cơ sở mầm non tư thục cách soạn duyệt giáo án Online, cách trao đổi thông tin qua hòm thư điện tử; cách thiết kế bài giảng PowerPoint, bài giảng elening phục vụ công tác chăm sóc, giáo dục trẻ trong trường mầm non.

Sau đây là một số hình ảnh:

Các đ/c hăng say tập huấn CNTT

Trao đổi học tập lẫn nhau

Thực hành các bài tập

Kiều Ninh - CNTT