Trường mầm non Hoa Phượng long trọng tổ chức ngày hội đến trường của bé năm học 2021 - 2022

Hôm nay, giữa những ngày mùa thu lịch sử, trên mọi miền đất nước, toàn đảng, toàn quân, toàn dân ta đang tràn ngập khí thế vui tươi chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9.Chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng Bộ thị xã Đông Triều lần thứ 25,Đại hội Đảng Bộ Tỉnh Quảng Ninh lần thứ 15, Đại hội Đảng lần thứ 13 thành công tốt đẹp.

Trong không khí tưng bừng, rộn rã niềm vui của Ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường.Trường mầm non Hoa Phượng long trọng tổ chức Ngày hội đến trường của bé và trường đón nhận Bằng khen của UBND Tỉnh Quảng Ninh. Về dự Ngày hội đến trường của bé,nhà trường được đón Ông Trương Văn Thủy - Đảng ủy viên - Công chức phụ trách Văn Hóa phường cùng các đồng chí lãnh đạo trưởng các ban ngành đoàn thể, các Khu Vĩnh thông,Vĩnh tuy 2,Vĩnh Hòa,Vĩnh Hồng,Vĩnh Quang 1,Vĩnh Quang 2,Phố 1,Phố 2,Vĩnh Hải,Vĩnh Sinh-Phường Mạo Khê và các bậc phụ huynh, các bé từ nhà trẻ đến mẫu giáo 5 tuổi  và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ

Đ/c Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng.

Đ/c Trương Văn Thủy - Đàng Ủy viên, Công chức phụ trách Văn Hóa - đại diện cho Đảng Ủy, HDND, UBND tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đại diện BGH nhận bằng khen của UBND tỉnh

CBGV có thành tích suất xắc trong năm học 2020 - 2021

HCMHS toàn tường tặng hoa nhà trường