GIỚI THIỆU VỀ NHÀ TRƯỜNGGIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG MẦM NON HOA PHƯỢNG     
     Trường mầm non Hoa Phượng được tách ra từ trường mầm non Mạo Khê và đi vào hoạt động t ừ tháng 02 năm 2009. Trường có 07 lớp mẫu giáo và một nhóm trẻ nằm ở  5 khu thuộc địa bàn thị trấn Mạo Khê : Khu Vĩnh Tuy II; khu Phố I; khu Vĩnh Hoà; khu Vĩnh Quang, khu Vĩnh Sinh. Trường có 22 cán bộ, giáo viên,nhân viên, trong đó số giáo viên đạt trình độ chuẩn là  22 /22 đạt 100%, trên chuẩn là 7/22 đạt 31,8 %. Có 13 đồng chí đang theo học các lớp Đại học Mầm non do Trường Đai học sư phạm I Hà Nội tổ chức.Tổng số Đảng viên là 11/22 đạt 50 %, số trẻ  huy động ra lớp là 160 cháu, được tổ chức ăn bán trú tại trường là 100%.Trường có đội ngũ giáo viên trẻ, khoẻ, nhiệt tình ,yêu nghề mến trẻ, có nhiều đồng chí đã nhiều năm đạt các danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh, cấp Cơ sở. Trường có 05 Đ/C  CBGV được tặng huy chương vì sự nghiệp giáo dục.
         Đồng chí Nguyễn Thị Lương – Hiệu trưởng nhà trường đã đạt nhiều năm liền đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh, cấp Cơ sở, chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và được Sở Giáo dục và đào tạo tặng giấy khen. Ba đồng chí hiệu phó: Nguyễn Thị Nga, Nguyễn Thị Tân, Bùi Thị Lan nhiều năm đạt giáo viên giỏi cấp Tỉnh, cấp Cơ sở. Chiến sĩ thi đua cấp Cơ sở.
          Năm học 2011-2012 Trường có 09 lớp mẫu giáo và 02 nhóm trẻ nằm ở 06 khu nhân dân thuộc địa bàn Thị trấn Mạo Khê, thêm khu Vĩnh Hồng. Tổng số CBGV- NV nhà trường là 31 đồng chí, trình độ chuyên môn đạt chuẩn 100%, trên chuẩn là 16/31 đ/c = 51,6%. Nhà trường có chi bộ độc lập với tổng số 14 đảng viên. Số trẻ huy động ra lớp là 279 cháu, được tổ chức ăn, ngủ tại trường 100%.
          Đồng chí Vũ Thị Cồn Tiên - Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí hiệu phó: Nguyễn Thị Nga, Nguyễn Thị Tân, Nguyễn Thị Thanh Hải nhiều năm đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp Tỉnh, cấp Cơ sở, chiến sĩ thi đua cấp Cơ sở.
     Là một trường mới tách do vậy trường chúng tôi gặp không ít những khó khăn ban đầu. Song chúng tôi tin rằng bằng sức trẻ, lòng nhiệt tình cùng với sự đoàn kết của tập thể cán bộ giáo viên,nhân viên, trường chúng tôi sẽ cố gắng phấn đấu phát huy nội lực cùng chung tay góp sức thực hiện tốt công tác chăm sóc giáo dục trẻ và xây dựng nhà trường phát triển  toàn diện  về mọi mặt. Để thực hiện được mục tiêu đó ngoài sự nỗ lực cố gắng của nhà trường chúng tôi rất cần được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể của địa phương, sự ủng hộ  của các trường bạn, sự phối kết hợp của các bậc phụ huynh học sinh. Đặc biệt chúng tôi rất mong được đón nhận sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Triều để nhà trường hoàn thiện về cơ sở vật chất đảm bảo tốt cho công tác chăm sóc giáo dục trẻ trong những năm tiếp theo.
            
2. Sứ mệnh, tầm nhìn:
*. Tuyên bố sứ mệnh:
 

   Trường Mầm non Hoa Phượng :
    Xây dựng và tạo môi trường hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ theo 5 lĩnh vực phát triển giáo dục đạt chất lượng cao. Tạo điều kiện để trẻ phát huy tính tích cực, sáng tạo và năng lực của trẻ.

 
*. Về tuyên bố giá trị:
 

Trường Mầm non Hoa Phượng:
    Tinh thần đoàn kết - Lòng nhiệt tình - Tinh thần trách nhiệm - Sự tôn trọng - Sự hợp tác - Tính sáng tạo - Tính trung thực - Ý chí vươn lên trong công việc.
 

 
*. Tuyên bố tầm nhìn:
 

Trường Mầm non Hoa Phượng
    Là một trường mới thành lập. Bằng sức trẻ, lòng nhiệt tình, say mê trong công việc của tập thể cán bộ giáo viên. Nhà trường hi vọng và phấn đấu là một trường sẽ tạo dựng được thương hiệu, uy tín mà phụ huynh học sinh luôn tin yêu quý mến và tin tưởng gửi trẻ để học tập, rèn luyện và phát triển toàn diện nhân cách trẻ.
 

Tập thể hội đồng sư phạm nhà trường niên khóa 2009 - 2011

Chi bộ nhà trường năm 2010

Ban giám hiệu nhà trường niên khóa 2009 -2011

 

Tập thể hội đồng sư phạm nhà trường năm học  2011 -2012

Ban giám hiệu nhà trường năm học 2011 - 2012

Chi Bộ nhà trường năm 2011


 

Chi đoàn TN nhà trường năm học 2011 - 2012